HLV Jurgen Klopp bày tỏ, Lữ đoàn đỏ không cần lo lắng về việc đàm phán gia hạn hợp đồng Mohamed Salah.

‘’Tại sao phải nói về hợp đông lúc này, trong khi trước đó bọn tôi chưa từng thảo luận đến? Salah thể trạng tốt, phong độ tốt và điều đó mới là những thứ quan trọng nhất. Cậu ấy vui vẻ trong các buổi tập và tận hưởng chúng. Truyền thông có thể thêu dệt nhiều thứ, nhưng đừng là chuyện nội bộ của chúng tôi”. HLV Klopp bày tỏ.

‘’Ai thèm quan tâm tới những tin đồn khi chúng tôi đang sở hữu những cầu thủ giỏi nhất thế giới?”, Klopp hỏi ngược các phóng viên.

Báo chí gần đây đang rộ lên thông tin Mohamed Salah không cảm thấy hạnh phúc ở Anfield. Một trong những lý do là siêu sao người AI Cập không được trao băng đội trưởng trong trận đấu với Midtjylland ở Champions League. Trước đó thì Salah cũng thừa nhận thất vọng với quyết định của HLV trưởng, đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi được hỏi về hai CLB là Real và Barca.

Salah đã ghi năm bàn trong bốn trận gần nhất cho đội chủ sân Anfield. Tiền đạo này cũng là chân sút tốt nhất Ngoại hạng Anh ở thời điểm hiện tại với 13 bàn sau 13 trận. Trên mọi mặt trận, siêu sao của Liverpool đã có 16 bàn.

Hợp đồng của Mohamed Salah và Liverpool còn  kéo dài tới năm 2023. Liverpool cũng không gài điều khoản mức phí mua đứt vào hợp đồng của Salah. Điều này có nghĩa Salah chỉ có thể rời Anfield nếu Liveprool đồng ý kí kết hợp đồng, hoặc sẽ phải chờ cho đến khi hợp đồng đáo hạn.