Những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới thường có cuộc sống giàu sang và thu nhập khủng. Nhưng ít ai biết, không chỉ các cầu thủ mà các huấn luyện viên cũng có thu nhập vô cùng khủng, đặc biệt là huấn luyện viên của các đội bóng nổi tiếng thế giới. Sau đây bài viết giới thiệu đến các bạn những huấn luyện viên có thu nhập cao nhất thế giới theo đánh giá của France Football trong năm 2020.

Diego Simeone với 40,5 triệu euro

Đứng đầu bảng xếp hạng là huấn luyện viên Diego Simeone của câu lạc bộ Atletico Madrid. 40,5 triệu Euro là mức lương ở đội bóng Atletico cùng với các hợp đồng bên ngoài đã đưa nhà cầm quân sinh năm 1970 có thu nhập cao nhất thế giới.

 Antonio Conte với 30 triệu euro

Là huấn luyện viên của đội Inter Milan, Antonio Conte là huấn luyện viên có mức lương cao nhất tại Serie A với 20,2 triệu Euro/năm. Ngoài ra, ông còn nhận khoảng 9,8 triệu Euro từ bồi thường hợp đồng từ câu lạc bộ Chelsea.

 Pep Guardiola với 27 triệu euro

Pep Guardiola là cái tên vô cùng nổi tiếng. Ông được xem là vị chiến lược gia thiên tài đã dẫn dắt Man City đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Với mức lương 27 triệu Euro/năm mà Man City trả quá xứng đáng với tài năng của vị huấn luyện viên này.

Jurgen Klopp với 24 triệu euro

Thứ tư trong top bảng xếp hạng những huấn luyện viên có mức lương cao nhất trên thế giới là nhà cầm quân người Đức của câu lạc bộ Liverpool. Ông nhận được mức lương là 16,5 triệu Euro/năm. Ngoài ra, ông còn có thu nhập đến từ một số các hợp đồng quảng cáo khoảng 7,5 triệu Euro.

  Zinedine Zidane với 23 triệu euroTiếp nối là Zidane, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới người Pháp và bây giờ là huấn luyện viên của đội Real Madrid. Không chỉ là cầu thủ tài năng, Zidane còn là một huấn luyện viên tài ba. Mức lương mà ông nhận được tại đội bóng hoàng gia này là 21 triệu Euro/năm. Ngoài ra ông còn nhận được các khoản tiền lớn từ hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu và nhà tài trợ Adidas.