Huấn luyện viên được xem là người dẫn dắt đội bóng và có vai trò rất quan trọng trong việc kết nối các cầu thủ và đưa các cầu thủ này đến những đỉnh vinh quang.

Diego Simeone  

Diego Pablo Simeone – cựu cầu thủ bóng đá Argentina. Ông có biệt danh là Cholo và hện tại là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Atlético de Madrid – Tây Ban Nha. Vị huấn luyện viên này đã từng là cầu thủ xuất sắc trong màu áo của đội tuyển quốc gia Argentina.

Chia tay sân bóng, ông gắn bó với nghề nghiệp huấn luyện viên. Ông đã từng ngồi ghế nóng của đội tuyển Tây Ban Nha, tuy nhiên, khi cầm quân Atletico, Diego mới khẳng định được tài năng ở vị trí này cầm quân này. Ông được xem là một vị trọng tài có tầm và có tâm. Với cá tính mạnh mẽ, ông luôn thể hiện tài chiến lược gia mỗi lần chỉ đạo học trò của mình trên sân cỏ. Ông còn được mệnh danh là huyền thoại của sân Wanda Metropolitano. Ông đã xuất sắc cùng Atletico giành vô địch Europa League năm 2012, vô địch La Liga 2014.

Gareth Southgate  

Gareth Southgate – là huấn luyện viên người Anh với xuất thân là một cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ hoặc tiền vệ. Hiện tại ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Anh. Với tài chiến lược của mình, Gareth Southgate đã cùng với đội tuyển Anh tạo nên những dấu ấn khi lọt vào vòng bán kết tại World Cup 2018. Đây cũng là thành tích tuyệt vời nhất của đội bóng này.

Kể từ khi Southgate về giữ vị trí huấn luyện viên trưởng, đội bóng này đã có rất nhiều sự thay đổi và phong độ đi lên. Có thể nói Southgate đã gắn kết các cầu thủ Anh lại với nhau và rất có tài trong việc khai thác và phát triển những thế mạnh của từng cầu thủ để tạo nên sức mạnh cho đội bóng.