Chính thức ra mắt bóng đá Việt Nam từ ngày 10/11/2017, chưa đầy 3 năm kể từ khi ra mắt, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã tạo nên những kỳ tích trong bóng đá Việt và trở thành vị huấn luyện viên được yêu mến nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Với những thành tích vang dội đã đưa tên tuổi của bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới như giành ngôi Á quân U23 châu Á năm 2018, vô địch AFF Cup 2018 và loạt tứ kết Asian Cup 2019, tiếp đó là đạt tấm Huy chương vàng SEA Games 30 đầy ấn tượng sau 60 năm đợi chờ.

Điểm qua những thành tích đáng nể trong hơn 2 năm cầm quân, Park Hang Seo là huấn luyện viên thành công nhất trong số những vị huấn luyện viên từng cầm quân cho đội tuyển Việt Nam. Hơn hết ông còn tạo nên một hiệu ứng xã hội, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc. Theo công bố mới đây của Forbes Hàn Quốc, huấn luyện viên Park Hang Seo được xếp là người có quyền lực đứng thứ 38/40 người. Thành tích này đến từ chính những gì ông đã đóng góp cho bóng đá Việt trong 3 năm qua.

Vào tháng 03/2018, khi tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cùng phu nhân tới Việt Nam thì trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chính là điểm đến của ông ngay sau khi xuống sân bay.  Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng của vị huấn luyện viên này còn vượt xa ngoài lĩnh vực thể thao, đóng góp cho sự phát triển tình hữu nghị của cả 02 nước.

Vào ngày 7.11.2019, VFF đã chính thức công bố sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo đánh dấu tiếp mốc mới trong sự nghiệp cầm quân bóng đá của ông tại Việt Nam. Mong rằng, thời gian tới, cùng với Park Hang Seo, đội tuyển bóng đá chúng ta lại tiếp tục đạt những thành tích mới, giành lấy những đỉnh vinh quang mới và vươn tầm xa hơn.