Nhắc đến Huấn luyện viên Park Hang Seo, hầu như người hâm mộ Việt Nam đều dành cho ông tình cảm yêu thương và trìu mến. Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc này đã góp công rất lớn trong việc thúc đẩy bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.

Người ta thường ví Huấn luyện viên Park Hang Seo giống như là chất keo gắn kết những tài năng trẻ của bóng đá Việt, là mồi lửa giúp đốt cháy lên sự nhiệt huyết của cả đội tuyển bóng đá Việt Nam, và cùng tạo thành một khối đoàn kết đầy sức mạnh để cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Chỉ trong vài năm làm huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, thầy Park cùng các học trò của mình đã tạo nên kỳ tích và đạt được những thành tích mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ chạm tay được tới.

Không chỉ là vị huấn luyện viên mẫu mực mà thầy Park còn rất tình cảm và giành được sự yêu mến, tôn trọng của các học trò của mình. Ông thường xuyên quan tâm tới tất cả các cầu thủ từ những điều nhỏ nhặt. Mới đây, vào hôm 16/5/2020, ngay sau trận giao hữu giữa 2 đội Hà Nội FC và Viettel, thầy Park đã gặp cầu thủ Quế Ngọc Hải và tại sân vận động Hàng Đẫy, ông đã tặng quà sinh nhật cho anh. Điều này khiến cho cầu thủ trẻ tài năng này rất bất ngờ.

Về món quà mà huấn luyện viên Park Hang Seo tặng cho học trò của mình, rất nhiều người hâm mộ tò mò xem đó là món quà gì. Theo thông tin tìm hiểu thì món quà đó là một bộ mỹ phẩm của Hàn Quốc với các sản phẩm chăm sóc da mặt. Trước đây, những món quà mà ông tặng cho các học trò của mình cũng đều từ quê hương của ông như nhân sâm để bồi bổ cho sức khỏe hay mặt nạ để đắp vào buổi tối sau một ngày tập luyện vất vả.

Các đây không lâu, thầy Oark cũng đã mua bánh ga tô lên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để chúc mừng sinh nhật cho 2 cầu thủ trẻ Xuân Trường và Đình Trọng.