HLV trưởng của Đội tuyển quốc gia Ukraine chia sẻ rằng anh rất muốn trở về câu lạc bộ cũ của mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai với tư cách là HLV và hy vọng AC Milan sẽ thành công trong những mùa giải tới.

‘’Milan luôn ở trong trái tim tôi và một ngày nào đó, khi tôi quyết định thay đổi môi trường làm việc, tôi rất muốn huấn luyện CLB này,” Shevchenko chia sẻ trên Instagram Live.

Shevchenko năm nay 43 tuổi, dẫn dắt ĐTQG Ukraine kể từ năm 2016. Đây là đội bóng đầu tiên mà anh  dẫn dắt và Shevchenko đang làm rất tốt khi đã giúp Ukraine  sớm giành vé lọt vào VCK Euro 2020 trước khi giải đấu phải dời lại 1 năm.

shevchenko trong màu áo AC Milan

Trong màu áo AC Milan Cựu tiền đạo có biệt danh ‘’Chú linh dương Đông Âu’’ này đã đại náo lục địa già một thời. Anh gắn bó vớiAC Milan trong 8 mùa giải, giành được 5 chức vô địch bao gồm Serie A và Champions League, cùng với nhiều danh hiệu cá nhân khác.

Hiện đang sống ở Vương quốc Anh, Shevchenko đã tận mắt chứng kiến ​​mức độ tồi tệ của đại dịch coronavirus và thậm chí còn so sánh nó với với thảm họa hạt nhân Chernobyl khi còn nhỏ.

‘’Tôi ở gần London, tôi sống ngay bên ngoài thành phố. Tôi đã tự cách li ở nhà gần 10 ngày. Chúng tôi sống trong thời khắc khó khăn này với hy vọng rằng mọi thứ sẽ được cải thiện, “

Giải pháp duy nhất là tôn trọng các quy tắc do chính phủ đặt ra, ở nhà và tạo cơ hội cho các bác sĩ làm công việc của họ.

Tất cả các bác sĩ trên thế giới đang làm rất tốt công việc của mình, các y tá, tình nguyện viên. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn đang làm cho chúng tôi.’’ Shevchenko nói với Sky Sports Italia.