huấn luyện viên được hâm mộ nhất Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn thường được mọi người trìu mến gọi bằng cái tên thầy Park. Sau hơn 2 năm gắn bó và trên cương vị là huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam, thầy Park đã là người thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết và kết nối những tài năng trẻ lại với nhau để tạo nên những kỳ tích cho bóng đá Việt.

Chưa bao giờ người hâm mộ bóng đá lại thấy tự tin về tương lai và triển vọng của bóng đá Việt như vậy. Những gì mà huấn luyện viên Park Hang Seo đã cống hiến là hết sức to lớn góp phần làm thay đổi và phát triển bóng đá Việt sang một trang mới.

Theo thông tin từ người đại diện của huấn luyện viên Park Hang Seo thì ông đang ấp ủ một giấc mơ của cuộc đời ông chính là mở một học viện bóng đá quy mô tại Việt Nam. Thầy Park cũng từng chia sẻ, ông rất yêu và gắn bó với mảnh đất, con người Việt Nam. Trải qua những ngày tháng cùng gắn bó với biết bao cảm xúc ở nơi đây, huấn luyện viên người Hàn Quốc này mong rằng mình có thể góp được phần nào đó để giúp cho nền bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa. Việc mở học viện bóng đá chính là một cách để ông hoàn thành được mong muốn và thực hiện được giấc mơ của mình.

Ông mong rằng, trong sự nghiệp làm huấn luyện viên của mình, có thể giúp phát triển nền bóng đá trẻ ở Việt Nam. Ông không ngần ngại khi chỉ ra những yếu kém, tồn tại của bóng đá trẻ Việt Nam. Ông cũng khẳng định, bóng đá Việt Nam muốn phát triển và vươn cao hơn nữa thì phải làm thật tốt công tác đào tạo lớp trẻ.